CHẤT LOANG TRẢI – BÁM DÍNH SF-60: TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA NHÀ NÔNG

24/01/2024

SF-60 là một chất hỗ trợ nông nghiệp, có tác dụng tăng hiệu quả của các hoạt động sản xuất nông nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, chất lượng, an toàn và bền vững của nông sản, giảm ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người nông dân và người tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Thanh Hà tìm hiểu qua về công dụng cách sử dụng loại chất hỗ trợ nông nghiệp này nhé!

1. Chất loang trải bề mặt SF-60 là gì?

Chất loang trải bề mặt SF-60 là chất phụ gia nông nghiệp có gốc silicone giúp giảm sức căng bề mặt, tăng khả năng thấm hút, bám dính với thành phần chính là  Trisiloxane 60%. Chất loang trải thế hệ mới giúp bà con nông dân có thể sử dụng chung với phân bón và thuốc BVTV ở những nồng độ pH khác nhau ( từ 5-9) mà không lo phản ứng.

2. Chất loang trải bề mặt SF-60 có tác dụng gì?

Chất loang trải bề mặt SF-60 là một sản phẩm chuyên dùng trong nông nghiệp, có tác dụng kết hợp với các loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) và phân bón lá để tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh và bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng. 

Bề mặt lá khi sử dụng sản phẩm SF-60

Bề mặt lá khi sử dụng sản phẩm SF-60

Chất hỗ trợ nông nghiệp SF-60 có rất nhiều công dụng, có thể kể đến như:

  • Giúp các loại phân bón lá và thuốc BVTV thấm ướt, loang trải đều trên mặt lá, bám dính tốt và có tác dụng lâu hơn. Điều này giúp tăng khả năng hấp thu và sử dụng của cây trồng đối với các chất dinh dưỡng và hoạt chất diệt trừ, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
  • Giảm bị rửa trôi khi gặp mưa hoặc khi tưới nước (sau phun 2 giờ). Điều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và lao động cho nông dân, đồng thời giảm ô nhiễm môi trường do lượng thuốc BVTV và phân bón lá dư thừa.
  • Làm giảm thoát hơi nước trên lá vào mùa khô hạn, giúp giảm bớt hiện tượng khô lá, giảm stress cho cây trồng, duy trì sự sinh trưởng và phát triển.
  • Giúp tăng hiệu quả của thuốc BVTV trên các đối tượng khó diệt trừ như cỏ dại, sâu hại (rệp, sâu cuốn lá, sâu xanh da láng,…) và bệnh hại cây. Điều này giúp giảm tỷ lệ hại, tăng khả năng đề kháng và miễn dịch của cây trồng, giảm nguy cơ tái phát bệnh.

3. Dùng Chất loang trải bề mặt SF-60 như thế nào là đúng cách?

Chất loang trải bề mặt SF-60 có thể pha chung được với hầu hết các loại thuốc BVTV và phân bón lá. Liều lượng sử dụng là 100ml pha với 200-400 lít dung dịch đã pha thuốc BVTV hoặc phân bón hoặc pha 5-10ml với 18-20 lít dung dịch đã pha thuốc BVTV. Khi pha, cần khuấy cho tan đều chất hỗ trợ trước, sau đó mới cộng thêm thuốc BVTV hoặc phân bón lá vào, khuấy đều rồi phun lên cây trồng. Cần pha đúng liều lượng hướng dẫn để không làm ảnh hưởng đến sinh trưởng và sự hấp thu thuốc của cây trồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm Chất loang trải bề mặt SF-60 của Công ty cổ phần Thanh Hà. Sản phẩm có mặt tại các đại lý BVTV ở các tỉnh. Bà con nông dân có thể dễ dàng mua sản phẩm loang trải SF-60 tại các đại lý BVTV gần mình nhất để có mùa màng bội thu. 

———————————————————-

𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐇𝐀̀ “𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐍𝐎̂̉𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐆𝐈𝐀” 

An toàn cho bạn – Sức khoẻ cho cộng đồng 

Trụ sở: Tầng 5, số 1 Đại lộ Thăng Long, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN 

Hotline: 0982 290 613 – 0978 322 255 

Website: https://thanhhagroup.com/

0982 290 613