TĂNG CƯỜNG DINH DƯỠNG – YÊN TÂM XỔ NHỤY

13/03/2023

Khi cây sầu riêng đang xổ nhụy không tránh khỏi việc tình trạng cây đi đọt đột ngột. Vì thế, dẫn đến sinh lý cây tập trung dinh dưỡng để nuôi đọt không tập trung nguồn lực để nuôi bông trong quá trình đậu trái, nên việc rụng bông hoặc trái non hàng loạt. Vì vậy, sầu riêng ở giai đoạn cây đang xổ nhụy cần được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

Để bổ sung dinh dưỡng cho sầu riêng giai đoạn xổ nhụy, Thanh Hà xin giới thiệu tới bà con bộ sản phẩm Foli Boron + Amino One + Khno6 chuyên dùng cho cây Sầu riêng.

🎗️Sản phẩm Foli Boron: với thành phần Bo 11% (110.000ppm) sản phẩm Foli Boron cung cấp 1 lượng lớn chất dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ra hoa, thụ phấn, Ngăn ngừa các hiện tượng thiếu hụt dinh dưỡng Bo và hình thành trái cho cây trồng.

🎗️Sản phẩm Amino One: có chứa hàm lượng hữu cơ 22% và hàm lượng Amino acid 20% chiết xuất từ 17 loại Axit – Amin (Glutamic 23.16%, Glycine 12.15%, Lysine 5.36%, …) giúp điều hòa sinh trưởng của cây, tăng khả năng đề kháng cho cây trồng, giữ cho cây trồng không bị thâm hụt chất dinh dưỡng hoặc bị suy kiệt khi thời tiết có sự thay đổi đột ngột.

🎗️KH No6: Cung cấp trung lượng (Mg, S) và vi lượng (Mo, Fe, Cu, Mn, Zn, …) cho cây trồng dưới dạng EDTA giúp cây trồng phát triển ổn định hơn và bền vững hơn, hạn chế tình trạng rụng hoa, rụng trái non.

Bà con cần tư vấn giải pháp kỹ thuật canh tác nông nghiệp hướng hữu cơ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 229 0613

Email: info@thanhhagroup.com

0982 290 613