Giới thiệu về công ty

16/07/2020

NHÀ MÁY CHẾ PHẨM SINH HỌC CÔNG NGHỆ CAO THANH HÀ

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia!


Công ty cổ phần Thanh Hà ứng dụng công nghệ hữu cơ sinh học, kết hợp công nghệ cao ( Enzym, Nano, Đất hiếm, v.vvvv) Sản xuất các chế phẩm sinh học công nghệ cao làm phân bón có ưu thế thị trường về khả năng giữ nước, tạo carbon, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất góp phần tạo đột phá mới cho sản xuất nông nghiệp.

Công ty Thanh Hà luôn đầu tư nhiều cho nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, cùng với “ Viện nghiên cứu sản phẩm Sinh Học Nông nghiệp Công nghệ cao”, hợp tác với các giáo sư, các nhà khoa học trong và ngoài nước, với sự giúp đỡ đặc biệt của chính phủ thông qua các Bộ Nông Nghiệp & Phát triên Nông thôn, Bộ Khoa học & Công nghệ, các Sở Khoa học & Công nghệ, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam, Viện Nông nghiệp Việt Nam, v.v… để luôn cải tiến, nâng cấp các chế phẩm sinh học Thanh Hà, chuyển giao công nghệ phục vụ tốt nông nghiệp trong nước và xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực.

Tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước trong nông nghiệp và ứng dụng thành công, Công ty Thanh Hà ngày càng được khách hàng tin tưởng, được chính phủ tặng huân chương các loại như, bằng khen của Thủ tướng, của các bộ, nganh, và các tỉnh thành. Năm 2012 Công ty Thanh Hà được công nhận là thành viên của tổ chức toàn cầu 4C.

 Các chế phẩm sinh học công nghệ cao thương hiệu Thanh Hà giúp cho người trồng trọt:

1. Đạt năng xuất cao.

2.Giảm chi phí sản xuất.

3.Tăng chất lượng .

4.Sản xuất bền vững, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Đối diện với biến đổi khí hậu toàn cầu, diễn biến ngàng càng phức tạp của thiên nhiên gây nhiều thảm họa và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như bão, lũ lụt, rét hại, hạn hán, mưa axít….gây thiệt hại lớn cho nông nghiệp, các chế phẩm sinh học Thanh Hà đã cứu thành công hàng chục vạn hecta lúa, rau màu, cây công nghiệp bị rét, hạn, úng, ngập mặn và phèn chua, lúa bị vàng lùn, lùn xoắn lá, lùn sọc đen tại nhiều địa phương, với hiệu quả cao hơn thường rất nhiều. Bên cạnh khả năng cung cấp dinh dưỡng cho cây và phát triển tốt hơn nhiều nhờ ứng dụng công nghệ cao, các chế phẩm sinh học Thanh Hà còn tái sinh trẻ hóa cây trồng lâu năm (các cây ăn quả như cam, bưởi, vải, xoài, hay cây công nghiệp cà phê, chè, điều, tiêu, cao su,v.v…) cho năng xuất chất lượng cao. Đặc biệt trong việc cứu sống cây Đa Tân Trào.

Thương hiệu “Thanh Hà” nổi trội trong các yêu cầu quan trọng cho cây trồng và các lĩnh vực cần thiết:

1. Chống rét                                                            

2. Chống hạn 

3. Chống mặn                                                          

4. Chống ngập úng          

5. Xử lý đất phèn                                                      

6. Cải tạo đất

7. Tăng khả năng cố định đạm                                   

8. Ngâm & xử lý hom giống          

9. Chống rụng hoa, quả non                                      

10. Tăng độ đường, dinh dưỡng

11. Xử lý ao hồ nuôi tôm, cá                                     

12. Tăng năng xuất thu hoạch

13. Giảm sử dụng phân bón hóa học và NPK    

Các chế phẩm sinh học công nghệ cao “Thanh Hà” là sản phẩm của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước rất thành công trong Nông nghiệp, được sản xuất tuân thủ các chuẩn mực quản lý chất lượng ISO 9001:2008, được tổng cục Đo lường Chất lượng cấp mã số mã vạch, được trung tâm Kiểm nghiệp Phân bón quốc gia công nhận hợp quy cấp số 001;002;003-2012 (NCF), được Bộ Công thương cấp Giấy Chứng nhận Sản phẩm lưu hành tự do số 025;026;027/CFS 2012.

Công ty cổ phần Thanh Hà, với các chế phẩm sinh học công nghệ cao “ Thanh Hà” một thương hiệu nổi tiếng quốc gia hình thành và phát triển vì lợi ích người trồng trọt, vì sự phát triển của nền sản xuất nông nghiệp trong nước và trên thế giới.
 

0982 290 613